DỊCH VỤ GIẢI PHÁP

NHÂN LỰC VÀ
CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí nhân sự, giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý và nâng cao chất lượng công việc của người lao động

Bắt tay BPO Solution
Icon mũi tên của BPO Solution

TẦM NHÌN

 

Giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí nhân sự, giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý và nâng cao chất lượng công việc của người lao động

Icon la bàn của BPO Solution

SỨ MỆNH

 

Với nhân viên: Chủ động cung cấp các dịch vụ nhân sự toàn diện cho nhân viên một cách kịp thời, chu đáo và sự tôn trọng
Với khách hàng: Luôn phục vụ với thái độ hợp tác kinh doanh và tính trách nhiệm thông qua các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và hiệu suất cao

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 Quan tâm khách hàng

Tính trách nhiệm

Đáng tin cậy

Tính hiệu quả

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 

BPO Solution – Công ty cung ứng giải pháp nguồn nhân lực được thành lập với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Chúng tôi tự hào với đội ngũ các chuyên gia có năng lực, tận tâm và giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện cho nhiều khách hàng lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, với việc áp dụng công nghệ nhân sự tiên tiến vào các dịch vụ đã giúp chúng tôi nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất cho các dự án.

Đồng hành cùng BPO Solution trong suốt thời gian qua là rất nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia. Với sự tin tưởng được vun đắp theo năm tháng, chúng tôi không chỉ mang đến ngày càng nhiều công việc tốt cho người lao động, mà đồng thời còn thúc đẩy và duy trì sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp nhờ khai phá hiệu quả giá trị lao động của con người.

Đồng thời, BPO Solution cung cấp những giải pháp nhân sự chuyên nghiệp, hiệu quả, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý, tối ưu hoá chi phí nhân sự và nâng cao chất lượng công việc của người lao động. Hãy để BPO Solution đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo & phát huy những giải pháp nhân sự hiệu quả & thiết thực!

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Icon 2 hình người của BPO Solution

Đội ngũ chuyên gia

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với tư duy chiến lược sắc bén dựa trên những hiểu biết sâu sắc về Luật lao động và đặc trưng ngành.

Icon 5 của BPO Solution

Mạng lưới ứng viên

Chúng tôi có mạng lưới ứng viên lên đến 50.000 CV phân chia theo ngành nghề và cập nhật liên tục trải dài khắp cả nước.

Icon 6 của BPO Solution

Công nghệ hỗ trợ

Loại bỏ các tác vụ thủ công, chúng tôi ứng dụng công nghệ và phần mềm uy tín trên thế giới để tăng tốc độ xử lý công việc.

TÌM HIỂU THÊM CÁC dịch vụ của BPO SOLUTION